Trang chủ » Cafe BĐS » Chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup

(2019-01-26 17:44:17)
Tập đoàn Vingroup có tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Trong những năm đầu thanh lập, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) - Văn phòng - Căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Khu đô thị hạng sang Vinhome Times city

Khu đô thị Vinhomes Royal city
Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
-                Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
-                Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
-                Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
-                Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
-                Vinmec (Y tế)
-                Vinschool (Giáo dục)
-                VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS...)
-                VinEco (Nông nghiệp)
-                Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Các tin khác

 • Tập đoàn Mường Thanh

  Tập đoàn Mường Thanh

  (2020-02-17 17:43:52)

  Tập đoàn Mường Thanh hiện đang là một trong những đế chế đang gờm trên thị trường Bất động sản, với hệ thống khách sạn trải dài khắp cả nước cùng với hàng loạt dự án bất...

 • Tập đoàn Nam Cường

  Tập đoàn Nam Cường

  (2019-01-26 17:47:09)

  Tập đoàn Nam cường hiện đang là một trong những chủ đầu tư đày tiềm năng và uy tín trên thị trường bất động sản, từ phân khúc bình dân đến cao cấp.