Trang chủ » Biệt thự biển » Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay

Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay

(2020-04-26 23:41)

Thông tin chi tiết

RA MĂT DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG 
BIỆT THỰ BIỂN CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP - DỰ ÁN SIÊU PHẨM

Tiếp nối sự thành công từ hai dự án nghỉ dưỡng Premier Village Đà NẵngPremier Village Phú Quốc, tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai dự án biệt thự biển tại thành phố Hạ Long với tên gọi Sun Premier Village Hạ Long – Đây là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một “siêu phẩm” chất lượng hàng đầu, giá trị thẩm mỹ đỉnh cao, sẽ là tâm điểm của giới đầu tư trong và ngoài nước.
Nói đến chủ đầu tư Sun Group là tập đoàn đầu tư du lịch và biệt thự biển nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với những dự án đã thành danh như Premier Village Phú Quốc , InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn Novotel Premier Han River, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa… sẽ tăng thêm sức hút cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.
Biệt thư Sun Premier Village Ha Long của Sun Group là dự án biệt thự biển đang được mong đợi nhất tại thành phố biển Hạ Long.

 

LÝ DO NÊN MUA BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

 Vị trí dự án Premier Village Hạ Long vô cùng đẹp: Đây là vị trí biển đẹp nhất của Hạ Long, là dự án biệt thự biển đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Vịnh Hạ Long.
 Chủ đầu tư Sun Group: Chủ đầu tư mạng về tài chính và có kinh nghiệp trong lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí. Quý khách hoàn toàn yên tâm về thương hiệu biệt thự của Sun Group.
 Đầu tư biệt thự Sun Premier Village Hạ Long mang khả năng sinh lời tốt từ chính sách, cam kết Lợi nhuận cao nhất thị trường.
 Dự án biệt thự Quảng Ninh mang lại dòng tiền ổn định với lợi nhuận cao, đều đặn hàng năm
 Khả năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi tài nguyên đất ven biển là có hạn, sẽ ngày càng gia tăng giá trị hơn gấp nhiều lần so với bất động sản đất truyền thống
 

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG
 

- Tên dự án : Dự án Sun Premier Village Hạ Long – Biệt thự biển Hạ Long
- Vị trí dự án : Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
-Chủ đầu tư : Sun Group – đơn vị số 1 tại Việt Nam về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp
- Đơn vị quản lý :AccorHotel – Tập đoàn sở hữu, vận hành và kinh doanh 3.700 khách sạn, khu nghỉ dưỡng; sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn cao cấp: Sofitel Legend, Pullman, Novotel, Adagio, Grand Mercure, Mercure…
- Loại hình bất động sản : Biệt thự biển nghỉ dưỡng Premier, Shop-house
- Loại hình biệt thự : Biệt thự hướng biển, Biệt thự ven biển, Biệt thự hướng vườn, Shop-house
- Tổng diện tích xây dựng : Dự kiến khoảng 40,93 hecta
- Mật độ xây dựng : Rất thấp, chỉ vào khoảng 45,52% nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng
- Tổng số biệt thự biển : 395 Biệt thự nghỉ dưỡng, 148 Shophouse
- Quy mô dự án : Trung tâm thương mại tổ hợp bao gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng Premier, Shop house & Khu đỗ xe,…
- Hình thức sở hữu : Sở hữu vĩnh viễn
 
 

VỊ TRÍ BIỆT THỰ BIỂN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Dự án Premier Village Hạ Long Resort có một vị trí trắc địa hoàn hảo, không thể tốt hơn tại Hạ Long. Từ dự án biệt thự biển Hạ Long, bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, các khu vui chơi giải trí, các hòn đảo nguyên sơ tại Hạ Long…Có thể nói, dự án biệt thự biển Sun Premier Village Hạ Long tọa lạc ở khu đất vô cùng đẹp, phong thủy tốt tại Vịnh Hạ Long.

Liên kết vùng với dự án biệt thự biển Hạ Long:
- Từ biệt thự biển Hạ Long rất thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn nhờ cao tốc Vân Đồn đang trong quá trình hoàn thiện
- Biệt thự biển nghỉ dưỡng cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long
- Gần Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long
- Gần Bến phà Hạ Long
- Nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Group: Sun World Hạ Long Park

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BIỂN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Theo quy hoạch, dự án Premier Village Hạ Long gồm 395 biệt thự biển nghỉ dưỡng với đa dạng về thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Biệt thự biển Premier Village được thiết kế gồm loại biệt thự A, biệt thự B, biệt thự C, biệt thự D, biệt thự E, biệt thự F, biệt thự G, biệt thự H. Mỗi loại biệt thự lại có thiết kế khác nhau.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự A – Biệt thự biển Premier Village Hạ Long

Được xây dựng trên lô đất có diện tích 782,08m2 trong đó diện tích xây dựng là 459m2, dện tích bể bơi là 75,5m2. Biệt thự Hạ Long được thiết kế 2 tầng gồm 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 2 bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự B – biệt thự biển Hạ Long

Được xây dựng trên lô đất có diện tích 630m2 với diện tích xây dựng biệt thự là 358m2, diện tích xây bể bơi là 40m2. Biệt thự Hạ Long được thiết kế 2 tầng bao gồm 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự C – Biệt thư nghỉ dưỡng Hạ Long

Được xây dựng thiết kế trên lô đất có diện tích 444m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng biệt thự là 343,7m2 còn lại là dành cho lối đi, cảnh quan. Biệt thự nghỉ dưỡng C được thiết kế 3 tầng gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự biển Hạ Long loại D

Được thiết kế xây dựng trên lô đất có diện tích 390m2, trong đó diện tích xây dựng biệt thự là 328,6m2. Biệt thự biển loại D được xây dựng 3 tầng bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi. Về thiết kế biệt thự D cũng giống với thiết kế biệt thự C.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự biển E – Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Được thiết kế xây dựng trên lô đất có diện tích từ 456,24m2 đến 591,18m2 trong đó diện tích xây dựng là 356m2. Biệt thự E được thiết kế xây dựng 3 tầng bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự biển Hạ Long loại F

Biệt thự được xây dựng trên lô đất có diện tích khoảng 292,75m2 đến 426,96m2 với diện tích xây dựng 318m2. Biệt thự F được thiết kế xây dựng 3 tầng bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự G – Biệt thự biển nghỉ dưỡng

Diện tích lô đất của biệt thự G vào khoảng 269,92m2 đến 305,4m2, diện tích xây dựng biệt thự là 314m2. Được thiết kế 3 tầng bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi.

*Mặt bằng thiết kế biệt thự H – Biệt thự biển Hạ Long

Loại biệt thự biển H được xây dựng trên lô đất 382,12m2, trong đó diện tích xây dựng là 334m2, đươc thiết kế 3 tầng bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và không có bể bơi.

 

*Mặt bằng thiết kế biệt thự K - Biệt thự biển của tập đoàn Sun Group

 

GIÁ BÁN CĂN BIỆT THỰ BIỂN SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

(Quý khách có nhu cầu mua căn biệt thự biển Hạ Long của Sun Group vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá biệt thự biển Hạ Long – Giá bán của chủ đầu tư, thông tin các căn biệt thự còn lại, chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển Premier Village Hạ Long, …)

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN - PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Hiện nay, dự án biệt thự Premier Village Ha Long đã hoàn thành công đoạn san lấp mặt bằng, một số căn shophouse cũng đã được hoàn thiện phần thô. Nhìn chung, toàn dự án vẫn đang trong tiến độ thực hiện và san lấp mặt bằng là chính.
Sau khi dự án hoàn thành xây dựng, hứa hẹn sẽ thu hút được nguồn lực đầu tư dồi dào của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

 
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : A Hùng
  • Điện thoại : 0907 237 888
  • Email : bietthuvip68@gmail.com
  • Địa chỉ : Thanh Xuân, Hà Nội