Trang chủ » Cafe BĐS » Chủ đầu tư

Tập đoàn Nam Cường

(2019-01-26 17:47:09)
Tiền thân của Tập đoàn Nam Cường là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy, được thành lập năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường từ ngày 20/12/2007 và đến tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Tập đoàn Nam Cường luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam được khách hàng yêu mến và trân trọng.
Tập đoàn định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Nam Cường”. Phương châm hoạt động của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng các sản phẩm bất động sản “giá trị thực cho nhu cầu thực”, tạo dựng nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với giá trị sống và môi trường sống hoàn hảo, đem lại các giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.
Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn với hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ như: Khu Đô thị mới Dương Nội, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu Đô thị mới Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…
Khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường

Khu đô thị mới Cổ Nhuế Nam Cường
Với những đóng góp, nỗ lực cống hiến không ngừng vì sự phát triển bền vững của xã hội, trong quá trình hơn 34 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn với các đối tác, khách hàng bằng nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận:
-          Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2009, 2011…
-          Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011
-          Bảng vinh danh Doanh Nhân – Doanh Nghiệp vì cộng đồng 2013
-          Cúp Doanh nhân vì cộng đồng 2013
-          Cúp chứng nhận Top 100 sản phầm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2014
-          Bảng vinh danh “Gia tộc doanh nhân” – UNESCO 2014
-          Chứng nhận đạo đức toàn cầu và Biểu tượng Hải Đăng năm 2014
-          Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
-          Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
-          Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
-          Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
-          Chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE
-          Ashui Award 2016 - Chủ Đầu tư của năm
Cùng nhiều giải thưởng danh giá khác…
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên mạnh mẽ, vươn tầm xứng tầm quốc tế.

Các tin khác

 • Tập đoàn Mường Thanh

  Tập đoàn Mường Thanh

  (2020-02-17 17:43:52)

  Tập đoàn Mường Thanh hiện đang là một trong những đế chế đang gờm trên thị trường Bất động sản, với hệ thống khách sạn trải dài khắp cả nước cùng với hàng loạt dự án bất...

 • Tập đoàn Vingroup

  Tập đoàn Vingroup

  (2019-01-26 17:44:17)

  Tập đoàn Vingroup được đánh giá là một tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh với chiến lược phát triển bền vững và năng động. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh...