Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, BIỆT THỰ VIP xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng!

BIỆT THỰ VIP là một trong những công ty con của Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đại Phong, chuyên về mua bán và ký gửi biệt thự.
BIỆT THỰ VIP được khởi xướng sáng lập bởi các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản và một đội ngũ nhân viên tư vấn ưu tú, tận tụy và chuyên nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.
Những sản phẩm bất động sản mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Đây đều là những dự án sở hữu ưu thế về vị trí địa lý, thiết kế sản phẩm, không gian sống mang đến cho cư dân lẫn mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lục tài chính của từng khách hàng cụ thể.

Hợp tác - Tận tụy - Uy tín” là nét văn hóa đặc trưng của BIỆT THỰ VIP được định hình trong suốt quá trình hoạt động. Môi trường làm việc của BIỆT THỰ VIP tạo điều kiện cho mọi người gắn kết thành một thể thống nhất. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, mỗi nhân viên sẽ có điều kiện phát huy năng lực cùng sự tận tụy của mình để kết quả cuối cùng luôn mang đến sản phẩm chất lượng và niềm tin cho Quý khách hàng.

BIỆT THỰ VIP tự hào vì đã mang đến những không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tạo điểm tựa cho việc xây dựng một cuộc sống an lành, hạnh phúc của rất nhiều gia đình Việt. Đến với BIỆT THỰ VIP, quý khách hàng đã và đang gửi gắm niềm tin đúng chỗ. Bởi từ trong tâm niệm của mỗi nhân viên công ty, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHONG
Địa chỉ: Tòa nhà CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024 6688 3335 - Hotline: 0907 237 888
Email:daiphongland.vn@gmail.com
Website: www.bietthuvip.com.vn